Chất lượng dịch vụ thông cống nghẹt Xã Phước Kiển

Thông cống nghẹt Xã Phước Kiển là một trong những dịch vụ đang đóng góp một phần tích cực trong việc cải thiện môi trường sống và sinh hoạt của người dân. Hãy xem hết bài viết này để Bình minh nói cho bạn biết tại xã Phước Kiển có dịch vụ thông cống chất lượng ra sao nhé.

Địa chỉ: Mà Bình Minh phục vụ dịch vụ thông tắc cống tại Phước Kiển

Cơ sở 1: Phòng 4.09 Ot-B, Tầng 4 Goldora Plaza, Ấp 5, Xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè, Tp Hồ Chí Minh

Cơ sở 2: 332 Phạm Hữu Lầu, Xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè, Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 0904 69 69 910989 33 55 86

 Khái quát về dịch vụ thông cống nghẹt Xã Phước Kiển
Khái quát về dịch vụ thông cống nghẹt Xã Phước Kiển

Phước Kiển là một xã thuộc huyện Nhà Bè tại TP.Hồ Chí Minh, phía đông giáp Quận 7. Diện tích xã Phước Kiển khá nhỏ, chỉ khoảng 15 km2. Tuy nhiên mật độ dân số ở đây lại lên tới 4049 người/km2

Với diện tích đất nhỏ mà dân số quá đông như vậy, hệ thống cống nước ở đây đôi khi bị quá tải dẫn đến tắc nghẹt cống. Mà không phải ai cũng có đủ trình độ/kỹ năng cũng như trang thiết bị thông tắc cống cần thiết. Nên vai trò của dịch vụ thông cống nghẹt tại Phước Kiển là rất quan trọng.

Những rắc rối thường xảy ra khi bị tắc nghẹt cống

Hệ thống cấp/thoát nước là thứ quan trọng không thể thiếu hàng ngày đối với mỗi hộ gia đình, công ty và các cơ quan hành chính. Bởi vậy tắc nghẹt cống là điều bất cứ ai cũng không muốn xảy ra. Khi cống nước bị tắc nghẹt, nó sẽ kéo theo nhiều rắc rối khó chịu khác như:

Những rắc rối thường xảy ra khi bị tắc nghẹt cống
Những rắc rối thường xảy ra khi bị tắc nghẹt cống

Nước thải không thoát được, gây ra mùi hôi thối và khó chịu.

Nước thải tràn ra sàn, gây ẩm ướt và trơn trượt.

Nước thải có thể chảy ngược vào nhà, gây ô nhiễm môi trường.

Tắc cống có thể gây ra các bệnh về đường hô hấp và da liễu.

Tắc cống có thể làm hỏng các thiết bị vệ sinh như bồn cầu, bồn rửa.

Ưu điểm của dịch vụ thông cống nghẹt xã Phước Kiển

Để đáp ứng lại niềm tin và nhu cầu của khách hàng, dịch vụ thông cống tắc nghẹt xã Phước Tiến luôn chuẩn bị đầy đủ những thiết bị thông cống hiện đại nhất. Cùng với đó là những kỹ thuật viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản luôn sẵn sàng lên đường làm nhiệm vụ 24/7. Các ưu điểm của tổ dịch vụ thông cống xã Phước Tiến phải kể đến như sau:

Ưu điểm của dịch vụ thông cống nghẹt xã Phước Kiển
Ưu điểm của dịch vụ thông cống nghẹt xã Phước Kiển
  • Thợ thông cống chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thông cống nghẹt.
  • Sử dụng các trang thiết bị hiện đại, đảm bảo xử lý nhanh chóng và triệt để các vấn đề về cống nghẹt.
  • Giá cả hợp lý, cạnh tranh.
  • Dịch vụ bảo hành dài hạn.

Cách làm việc của tổ dịch vụ thông cống nghẹt tại xã Phước Tiến

Nếu như bạn ở xã Phước Tiến hoặc khu vực lân cận mà đang cần hỗ trợ thông tắc cống. Hãy liên hệ với công ty Bình Minh. Nhân viên trực điện thoại sẽ hỏi địa chỉ của bạn, sau đó cử ngay một đội nhân viên kỹ thuật đến khảo sát hiện trường. Khi tới nơi, nhân viên sẽ đánh giá tình trạng và mức độ tắc, rồi đưa ra những giải pháp thông tắc cho khách hàng lựa chọn như:

  • Sử dụng pittong: Pittong là một dụng cụ có hình dạng giống như một cái piston, được làm bằng nhựa hoặc cao su. Để sử dụng pittong, bạn cần đặt pittong lên miệng cống và đẩy xuống rồi kéo lên liên tục. Lực đẩy của pittong sẽ giúp đẩy các vật cản gây tắc cống ra ngoài.
  • Dùng dây thông cống: Dây thông cống là một loại dây dài, có đầu xoắn. Để sử dụng dây thông cống, bạn cần luồn dây thông cống vào miệng cống và xoay tròn. Lực xoắn của dây thông cống sẽ giúp đánh tan các vật cản gây tắc cống.
  • Dùng hóa chất thông cống: Hóa chất thông cống là một loại dung dịch có tác dụng phân hủy các chất gây tắc cống. Để sử dụng hóa chất thông cống, bạn cần đổ hóa chất vào miệng cống và chờ khoảng 30 phút. Sau đó, xả lại nước để kiểm tra xem cống đã thông chưa.

Nếu tất cả các cách trên tỏ ra không hiệu quả, lúc đó tổ dịch vụ sẽ dùng tới máy hút thủy lực để xử lý.

Vừa rồi là những thông tin giới thiệu về dịch vụ thông cống nghẹt xã Phước Kiển, hiện do công ty môi trường Bình Minh quản lý và điều hành. Qua những cách mà tổ dịch vụ có để thực hiện thông cống, chúng ta có thể tin rằng đây là một dịch vụ thông cống chất lượng rất tốt và đáng tin. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi. 0904 69 69 910989 33 55 86