Dịch Vụ Thông Cống Nghẹt Xã Thới Tam Thôn Có Mặt Sau 15 Phút

Thông cống nghẹt xã Thới Tam Thôn được xem là giải pháp hàng đầu mà người dân địa phương nơi đây luôn nghĩ đến mỗi khi có nhu cầu khơi thông cống rãnh. Đây cũng là một dịch vụ vệ sinh môi trường rất có uy tín do công ty Bình Minh đang cung cấp. Hãy xem tiếp để biết dịch vụ này hiệu quả ra sao nhé.

Địa chỉ: Mà Bình Minh phục vụ dịch vụ thông tắc cống tại Xã Thới Tam Thôn

Cơ sở 1: 36/1D Ấp Đông, Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

Cơ sở 2: Số 13/3A Ấp Trung Đông 1, Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0904 69 69 91 0989 33 55 86

Vấn nạn cống nghẹt ở xã Thới Tam Thôn

Tình trạng cống rãnh bị tắc nghẹt ở xã Thới Tam Thôn, huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh đang ngày càng trở nên nghiêm trọng. Vấn đề dần trở nên nhức nhối hơn khi nó bắt đầu có tác động xấu và ảnh hưởng tiêu cực đến đời sống của người dân và môi trường sinh thái. Một số nguyên nhân gây ra tắc cống phổ biến nhất có thể kể đến như:

Vấn nạn cống nghẹt ở xã Thới Tam Thôn
Vấn nạn cống nghẹt ở xã Thới Tam Thôn
  • Ý thức của người dân chưa cao. Nhiều người dân chưa có ý thức giữ gìn vệ sinh môi trường, thường xuyên xả rác, đổ dầu mỡ, thức ăn thừa xuống cống. Điều này khiến cống bị tắc nghẽn, gây ra mùi hôi thối và ô nhiễm môi trường.
  • Hệ thống cống thoát nước chưa được đầu tư đồng bộ. Hệ thống cống thoát nước ở xã Thới Tam Thôn vẫn còn nhiều hạn chế, chưa đáp ứng được nhu cầu thoát nước của người dân. Điều này khiến cống dễ bị tắc nghẽn, đặc biệt là vào những mùa mưa.
  • Công tác quản lý của chính quyền địa phương chưa tốt. Công tác quản lý về vệ sinh môi trường ở xã Thới Tam Thôn chưa được chú trọng, dẫn đến tình trạng xả rác bừa bãi, gây tắc nghẽn cống.

Đó cũng là lý do khiến dịch vụ thông cống nghẹt Xã Thới Tam Thôn đã đóng một vai trò rất quan trọng và cần thiết đối với cuộc sống của người dân nơi đây.

Hậu quả từ việc tắc nghẹt cống

Thông cống nghẹt là điều không ai muốn, vấn đề lại càng trở nên nghiêm trọng hơn khi nó xảy ra ở xã Thới Tam Thôn một khu vực hay xảy ra thiên tai bão lũ. Khi cống rãnh bị tắc nghẹt, nó sẽ kéo theo những hậy quả như:

  • Mùi hôi thối: Cống nghẹt gây ra mùi hôi thối, ảnh hưởng đến sinh hoạt và sức khỏe của người dân.
  • Ngập úng: Cống nghẹt khiến nước thải không thể thoát ra ngoài, gây ngập úng, ảnh hưởng đến giao thông và sinh hoạt của người dân.
  • Ô nhiễm môi trường: Cống nghẹt khiến nước thải bị ứ đọng, gây ô nhiễm môi trường.

Để giải quyết và khắc phục tình trạng trên, cần phải có sự vào cuộc giúp sức của những kỹ thuật viên thông cống nghẹt do công ty Bình Minh cung cấp.

Một số phương pháp thông cống nghẹt do Bình Minh cung cấp

Nguyên nhân gây ra tắc cống thường là do các chất thải dạng rắn hoặc dạng dung môi gây ra. Dịch vụ thông cống nghẹt xã thới Tam Thôn luôn tự hào là một tổ chức hoạt động chuyên nghiệp với đầy đủ các phương tiện hỗ trợ khách hàng khắc phục nghẹt cống trong mọi tình huống. Một số giải pháp mà dịch vụ thông tắc cống nghẹt xã Thới Tam Thôn thường cung cấp có thể kể đến như:

Một số phương pháp thông cống nghẹt do Bình Minh cung cấp
Một số phương pháp thông cống nghẹt do Bình Minh cung cấp

Sử dụng máy nén khí để thông cống

Máy nén khí là một trong những công cụ hành nghề phổ biến nhất của những dịch vụ thông tắc cống. Máy có tác dụng tạo ra luồng khí với áp suất cực mạnh. Luồng khí sẽ thổi trôi vật bị mắc kẹt ra khỏi miệng cống. Phương pháp này hay được áp dụng cho những đường cống thẳng

Sử dụng máy lò xo để thông cống

Đây là phương pháp thông cống bằng một đoạn dây lò xo dài từ 5 – 30 mét làm bằng thép không gỉ. Một thiết bị kết nối với dây lò xo sẽ đẩy sợi dây luồn sâu vào trong đường cống bị tắc để đánh tan vật cản. Nhờ vậy giúp khơi thông dòng chảy, để cống lại hoạt động bình thường. Đây là giải pháp thường được áp dụng cho các hệ thống cống có nhiều khúc quẹo.

Dùng hóa chất thông cống

Đây là giải pháp thông cống đã quá quen thuộc với hầu hết chúng ta. Tuy nhiên hóa chất thông cống của công ty Bình Minh cung cấp là loại siêu mạnh, có khả năng phân hủy chất hữu cơ nhanh chóng. Đồng thời cũng đánh tan mùi hôi thối đã tồn tại trong cống nghẹt.

Bảng giá dịch vụ thông cống nghẹt xã Thới Tam Thôn

Chi phí cho dịch vụ thông tắc cống nghẹt ở xã Thới Tam Thôn có thể được quyết định bởi nhiều yếu tố khác nhau. Bao gồm như vật thể gây tắc, phương tiện hỗ trợ thông tắc, số mét dây lò xo… Tuy nhiên giá dịch vụ thông tắc cống nghẹt do Bình Minh cung cấp luôn được khách hàng ưu ái tin dùng hơn bởi mức giá rẻ hơn từ 35 – 40% so với các hãng dịch vụ khác. Bảng giá chi tiết như sau:

Bảng giá dịch vụ thông cống nghẹt xã Thới Tam Thôn
Bảng giá dịch vụ thông cống nghẹt xã Thới Tam Thôn

Báo giá dựa trên khối lượng chất thải của bể phốt

Khối lượng chất thải

Mức giá

 Từ 1 – 3 khối 

320.000 đồng

Từ 4 – 7 khối

290.000 đồng

Từ 8 – 20 khối 

230.000 đồng

Từ 20 – 50 khối 

130.000 đồng

Từ 100 khối trở lên

80.000 đồng.

Báo giá dựa trên kích thước của xe hút

Xe thông hút

Mức giá

Xe 1 khối

330.000 đồng/xe

Xe 2 khối 

450.000 đồng/xe

Xe 3 khối 

440.000 đồng/xe

Xe 4 khối

650.000 đồng/xe

Xe 5 khối 

750.000 đồng/xe

Xe 6 khối

850.000 đồng/xe

Vừa rồi là những thông tin tham khảo về dịch vụ thông cống nghẹt xã Thới Tam Thôn do công ty Bình Minh cung cấp. Mong rằng bài viết đã đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm thông tin của bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi.