Thông Cống Nghẹt Xã Trung Chánh Giá Rẻ Sale 50%

Nhắc đến thông cống nghẹt Xã Trung Chánh nhiều người sẽ nghĩ ngay đến một trong những dịch vụ vệ sinh môi trường tốt nhất tại khu vực miền Nam do Bình Minh cung cấp. Hãy xem hết bài viết này để Bình Minh cung cấp cho bạn những thông tin quan trọng về dịch vụ thông cống xã Trung Chánh nhé.

Địa chỉ: Mà Bình Minh phục vụ dịch vụ thông tắc cống tại Xã Trung Chánh

Cơ sở 1: Ấp 5, Xã An Thái, Huyện Phú Giáo, Tỉnh Bình Dương

Cơ sở 2: Tổ 2, Ấp Tân Thịnh, Xã An Bình, Huyện Phú Giáo, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0904 69 69 910989 33 55 86

Giới thiệu về dịch vụ thông cống nghẹt Xã Trung Chánh

Xã Trung Chánh là một xã nằm ở phía Bắc huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh. Xã có diện tích 22,82 km², dân số năm 2019 là 34.422 người, mật độ dân số là 1.517 người/km².

Dịch vụ thông cống nghẹt Xã Trung Chánh là một trong những dịch vụ quan trọng, cần thiết đối với người dân sinh sống tại đây. Dịch vụ này giúp xử lý các vấn đề tắc nghẽn đường ống cống, bồn cầu,… một cách nhanh chóng và hiệu quả, giúp đảm bảo vệ sinh môi trường và an toàn cho sức khỏe.

Tại sao nên chọn dịch vụ thông cống nghẹt xã Trung Chánh?

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt Xã Trung Chánh. Trong đó tổ dịch vụ thông cống nghẹt của xã Trung Chánh thuộc huyện Hóc Môn – tp.Hồ Chí Minh đã có uy tín rất nhiều năm trong ngành. Đây được xem là dịch vụ thông cống đáng tin cậy nhất vì nó thỏa mãn đầy đủ các tiêu chí sau:

Tại sao nên chọn dịch vụ thông cống nghẹt xã Trung Chánh?
Tại sao nên chọn dịch vụ thông cống nghẹt xã Trung Chánh?
 • Đội ngũ thợ thông cống có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm.
 • Sử dụng các trang thiết bị, công nghệ thông cống hiện đại, tiên tiến.
 • Phương pháp thông cống an toàn, hiệu quả, không đục phá gây hư hại công trình.
 • Giá cả hợp lý, cạnh tranh.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ thông nghẹt cống xã Trung Chánh

Tắc nghẽn cống là một trong những vấn đề thường gặp trong sinh hoạt hàng ngày. Tình trạng này gây ra nhiều bất tiện và khó chịu cho người dân, đồng thời ảnh hưởng đến sức khỏe và môi trường. Sử dụng dịch vụ thông cống xã Trung Chánh là giải pháp hiệu quả để khắc phục tình trạng này. Dưới đây là những lợi ích khi sử dụng dịch vụ thông nghẹt cống xã Trung Chánh:

 • Giải quyết nhanh chóng và triệt để tình trạng tắc nghẽn cống: Các đơn vị cung cấp dịch vụ thông nghẹt cống xã Trung Chánh thường có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và trang bị máy móc hiện đại. Do đó, họ có thể xử lý nhanh chóng và triệt để tình trạng tắc nghẽn cống, giúp người dân không phải chịu cảnh sinh hoạt bất tiện.
 • Không gây hư hại cho hệ thống cống: Các đơn vị cung cấp dịch vụ thông nghẹt cống xã Trung Chánh sử dụng các phương pháp thông cống tiên tiến, không cần đục phá, đảm bảo không gây hư hại cho hệ thống cống.
 • Giá cả hợp lý: Các đơn vị cung cấp dịch vụ thông nghẹt cống xã Trung Chánh thường có mức giá cạnh tranh, phù hợp với túi tiền của nhiều người dân.

Ưu điểm dịch vụ thông nghẹt cống xã Trung Chánh

Dịch vụ thông cống nghẹt tại xã Trung Chánh bao năm qua luôn được người dân hưởng ứng, tin dùng. Không chỉ vì mang lại nhiều lợi ích, mà còn bởi nó có những ưu điểm vượt trội như:

Ưu điểm dịch vụ thông nghẹt cống xã Trung Chánh
Ưu điểm dịch vụ thông nghẹt cống xã Trung Chánh
 • Khảo sát, tư vấn miễn phí: Các đơn vị cung cấp dịch vụ thông nghẹt cống xã Trung Chánh thường miễn phí khảo sát, tư vấn cho khách hàng.
 • Bảo hành dài hạn: Các đơn vị cung cấp dịch vụ thông nghẹt cống xã Trung Chánh thường có chế độ bảo hành dài hạn cho dịch vụ của mình.

Khi nào chúng ta cấn dịch vụ thông cống nghẹt xã Trung Chánh hỗ trợ

Có thể nói rằng thông tắc cống là một nhu cầu cần thiết trong đời sống sinh hoạt tại khu vực có 2 mùa mưa và khô như tp.Hồ Chí Minh. Nhưng muốn sử dụng dịch vụ thông tắc nghẹt cống một cách hiệu quả nhất, chúng ta cần biết khi nào nên nhờ đến sự hỗ trợ của tổ dịch vụ. Để làm được điều đó, thì có thể nhận biết cống bị tắc nghẹt qua những dấu hiệu sau:

 • Nước xả chậm, chảy yếu, có mùi hôi thối.
 • Nước trào ngược lên bồn cầu, lavabo, bồn rửa chén.
 • Có tiếng ục ục, kêu khi xả nước.
 • Có rác thải, vật cản bị mắc kẹt trong đường ống.

Bảng giá dịch vụ thông cống nghẹt xã Trung Chánh

Khi sử dụng bất cứ dịch vụ nào, chi phí phải trả luôn là điều khách hàng quan tâm nhất, thông cống tắc nghẹt xã Trung Chánh cũng không ngoại lệ. Nhưng với dịch vụ này khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về mức giá, bởi điều đó sẽ được thể hiện rõ trong bảng giá dưới đây.

Bảng giá dịch vụ thông cống nghẹt xã Trung Chánh
Bảng giá dịch vụ thông cống nghẹt xã Trung Chánh

Loại dịch vụ

Giá dịch vụ

Thông cống nghẹt tắc ống thoát nước mưa

300.000đ – 400.000đ/ 1 lần

Thông cống nghẹt tắc cống nước thải sinh hoạt

400.000đ – 500.000đ/ lần

Thông tắc bồn cầu

300.000đ – 400.000đ/ lần

Tháo dỡ, lắp đặt bồn cầu

300.000đ – 500.000đ/ lần

Thông tắc bồn tiểu nam

300.000đ – 400.000đ/ lần

Thông cống nhà vệ sinh

400.000đ – 500.000đ/ lần

Thông tắc chậu rửa mặt

300.000đ – 350.000đ/ lần

Thông tắc chậu rửa bát

300.000đ – 400.000 đ/ lần

Thông bồn rửa chén

350.000đ – 400.000đ/ lần

Thông tắc cầu cống nghẹt bằng máy lò xo

100.000đ – 120.000đ/ mét

Vừa rồi Bình Minh đã cung cấp cho các bạn tất cả những thông tin cần thiết về dịch vụ thông cống nghẹt xã Trung Chánh. Mong rằng qua đây bạn đọc đã thỏa mãn được nhu cầu tìm kiếm thông tin của mình. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi.