Thông tắc chậu rửa Huyện Cần Giờ giá chỉ từ 50k

Thông tắc chậu rửa huyện Cần Giờ đang là từ khóa được rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm trên google. Chậu rửa hay còn gọi bồn rửa là một trong những dụng cụ vệ sinh thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Nếu nó không dùng được, sẽ dẫn đến các rắc rối liên quan đến việc vệ sinh. Hãy xem ngay bài viết này để Bình Minh cho bạn thấy dịch vụ thông tắc chậu rửa ở huyện Cần Giờ hoạt động hiệu quả ra sao.

Địa chỉ: Mà Bình Minh phục vụ dịch vụ Thông tắc chậu rửa huyện Cần Giờ

Cơ sở 1: 1/266 ấp Đồng Tranh, Xã Long Hoà, Huyện Cần Giờ, Tp. HCM

Cơ sở 2: ấp Lý Hoà Hiệp, Xã Lý Nhơn, Huyện Cần Giờ, Tp. HCM

Hotline: 0904 69 69 910989 33 55 86

Tác hại của việc chậu rửa bị tắc

Việc tắc chậu rửa nghe qua tưởng như không có gì nguy hiểm, nhưng thực chất nó sẽ gây ta nhiều tác hại hơn bạn nghĩ. Điều đó được thể hiện qua những dẫn chứng cụ thể như:

Tác hại của việc chậu rửa bị tắc
Tác hại của việc chậu rửa bị tắc

Ô nhiễm môi trường

Chậu rửa bị tắc đến một mức độ nào đó chất bẩn trong cống sẽ bị rò rỉ ra nền nhà, gây mùi hôi khó chịu, đồng thời làm mất mỹ quan. Đặc biệt nếu trong lượng nước thải bị rỉ ra có chứa hóa chất độc hại, nó sẽ gây ô nhiễm môi trường trên diện rộng.

Nguy cơ gây bệnh

Chậu rửa bị tắc là điều kiện môi trường tốt nhất cho các loại nấm mốc, vi khuẩn ký sinh phát triển. Nếu không may chúng tiếp xúc với con người có thể sẽ gây ra dịch bệnh.

Cản trở sinh hoạt hàng ngày

Những công việc cơ bản hàng ngày như nấu ăn, vệ sinh chén bát đều phải cần đến bồn rửa. Nếu bồn rửa bị tắc, hiệu quả sử dụng sẽ giảm, chén bát bẩn có nguy cơ bị chất đống. Đó là còn chưa kể lúc nấu ăn sẽ phải hạn chế để thực phẩm gần chậu rửa.

Tốn kém tiền bạc

Chậu rửa tắc nghẹt đến một mức độ nào đó, áp lực sẽ khiến cống vỡ. Dẫn đến hậu quả ngập lụt và nguy cơ chập điện. Lúc đó phải thay thế và làm lại hệ thống cống nước rất tốn kém.

Sứ mệnh của dịch vụ thông tắc chậu rửa Cần Giờ

Nhận thấy nhu cầu thông tắc chậu rửa của người dân tại địa phương là rất cần thiết, tổ dịch vụ thông tắc chậu rửa tại huyện Cần Giờ trực thuộc công ty Bình Minh đã được thành lập. Với những sứ mệnh mang lại lợi ích cho khách hàng như sau:

Sứ mệnh của dịch vụ thông tắc chậu rửa Cần Giờ
Sứ mệnh của dịch vụ thông tắc chậu rửa Cần Giờ
  • Cung cấp dịch vụ thông tắc chuyên nghiệp: Tổ dịch vụ bao gồm đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản. Các chuyên viên có đầy đủ kiến thức, kỹ năng, công cụ hiện đại luôn sẵn sàng đảm nhận mọi nhiệm vụ tắc nghẹt bồn rửa cho dù khó nhất.
  • Xử lý tình trạng tắc nghẹt triệt để: Một trong những sứ mệnh của tổ dịch vụ là xử lý tắc nghẹt bồn rửa một cách toàn diện và triệt để. Những trang thiết bị hiện đại các kỹ thuật viên mang theo sẽ loại bỏ triệt để những dị vật và nguyên nhân gây nghẹt cống, hạn chế tình trạng tắc nghẹt tái diễn.
  • Đảm bảo an toàn vệ sinh môi trường: Nhân viên của tổ dịch vụ thông nghẹt bồn rửa huyện Cần Giờ làm việc rất có trách nhiệm. Sau mỗi nhiệm vụ thông tắc thành công, nhân viên sẽ dọn dẹp sạch sẽ hiện trường, rồi tư vấn cho khách hàng rút kinh nghiệm chống nghẹt lần sau.

Bảng giá dịch vụ thông tắc chậu rửa huyện Cần Giờ

Một trong những lý do mà công ty Bình Minh được nhiều khách hàng lựa chọn là mức giá vô cùng cạnh tranh. Chỉ từ 199.000đ là bạn đã có thể sử dụng dịch vụ thông tắc chất lượng nhất tại công ty Bình Minh.

Giá dịch vụ thông cống nghẹt, thông tắc bồn cầu, chậu rửa bằng máy nén khí

STT

Hạng mục

Giá thành

1

Thông tắc đường nước sạch bằng máy nén khí

200.000 – 400.000đ

2

Thông cống nghẹt bằng máy nén khí

120.000 – 200.000đ

3

Thông tắc bồn cầu bằng máy nén khí

80.000 – 250.000 đ

4

Thông tắc chậu rửa bát bằng máy nén khí

80.000 – 250.000đ

5

Thông tắc đường thoát bể phốt bằng máy nén khí

120.000 – 400.000đ

6

Giá thông tắc chậu rửa mặt bằng máy nén khí

80.000 – 200.000đ

Giá dịch vụ thông cống bằng máy rung lò xo công nghiệp công nghệ cao

STT

Hạng mục

Giá thành 

1

Giá thông tắc bằng máy lò xo loại dây nhỏ  

50.000 – 250.000đ/m

2

Giá thông tắc bằng máy lò xo loại dây nhỡ 

80.000 – 200.000đ/m

3

Giá thông tắc bằng máy lò xo loại dây to  

120.000 – 400.000đ/m

Giá dịch vụ thông cống nghẹt bằng máy phản lực áp lực nước (máy con chuột) dành cho các công trình, các đường ống lớn

STT

Hạng mục

Giá thành

1

Giá thông tắc bằng máy phản lực áp lực nước (máy con chuột)  

450.000 – 800.000đ/m

Trong trường hợp nào cần dùng dịch vụ thông tắc chậu rửa Cần Giờ

Tuy chậu rửa bát rất dễ bị tắc nghẹt do phải tiếp xúc với dầu mỡ từ thực phẩm mỗi ngày, nhưng không phải ai cũng có kỹ năng thông tắc chậu rửa đúng cách. Nên trong những trường hợp sau, các bạn cần gọi cho tổ dịch vụ thông tắc Cần Giờ, để tình trạng tắc nghẹt được xử lý triệt để.

Trong trường hợp nào cần dùng dịch vụ thông tắc chậu rửa Cần Giờ
Trong trường hợp nào cần dùng dịch vụ thông tắc chậu rửa Cần Giờ
  • Chậu rửa không thoát nước: Nếu xả nước vào bồn rửa mà thấy nước cứ đọng lại mãi không trôi đi, chứng tỏ cống đã bị nghẹt. Lúc này cống cần được thông tắc để giảm áp lực.
  • Mùi hôi bốc lên từ chậu rửa: Những chất cặn bã bị kẹt lại sẽ tích tụ và phân hủy ngay trong cống thải. Dẫn đến hiện tượng bốc mùi hôi từ miệng cống. Nếu để chất cặn bị vôi hóa sẽ rất khó lấy ra.
  • Nước thải tràn khỏi chậu rửa. Tình trạng này cho thấy nước thải không những không thoát đi được mà còn trào ngược lên. Trong trường hợp này, cần gọi cho dịch vụ thông tắc bồn rửa ngay và luôn để tránh ngập lụt quá nặng gây hậu quả nghiêm trọng.

Có nên tự mình thông tắc bồn rửa hay không

Câu trả lời là không! Nếu thiếu kỹ năng thông tắc bồn rửa và những công cụ thông tắc cần thiết, mà tự ý thực hiện sẽ dễ gây tổn hại hệ thống cống xả thải. Mà cống xả thải lại có thể liên kết với các mạch nước.

Chỉ một nhầm lẫn sai sót có thể dẫn đến thảm họa ngập lụt khó ngăn chặn. Cách tốt nhất để xử lý tắc nghẹt bồn rửa là hãy khóa van nước lại, sau đó hãy gọi điện liên hệ với dịch vụ thông tắc cống để được xử lý đúng cách.

Vừa rồi là những thông tin tham khảo về dịch vụ thông tắc chậu rửa huyện Cần Giờ, một dịch vụ thông cống cực kỳ uy tín, chất lượng tại công ty Bình Minh. Mong rằng qua đây bạn đọc đã có thêm những kiến thức hữu ích trong cuộc sống. Nếu gặp phải tình huống bồn rửa bị tắc nghẹt, đừng do dự mà hãy nhờ ngay tới sự hỗ trợ của tổ dịch vụ thông tắc Cần Giờ.